Chibell.net chuyên cung cấp, thiết kế các loại đầm, chân váy, quần áo nữ giá rẻ, chất lượng cao cấp. Có giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Địa chỉ: 227/1/58 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp

Liên hệ tư vấn: 086.679.4444

Thời trang Chibell đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng. Chỉ trong vòng tháng đầu hoạt động, Chibell đã phân thối hơn 100000 đơn hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Luôn đáp ứng yêu cầu dù là các khách hàng khó tính nhất.

Mỗi tháng, chúng tôi ra mắt trên 20 mẫu thời trang tự thiết kế mới nhất. Dòng thời trang của thời trang Chibell hiện nay rất đa dạng. Các sản phẩm cao cấp nữ cho tới sản phẩm trung cấp phổ thông. Những mẫu trang phục dựa trên bản đánh giá thị trường. Nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam.

Đồng thời, những trang phục của chúng tôi cũng luôn được đánh giá cao. Trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gram màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu. Phấn đấu trở thành tâm điểm của làng thời trang Việt trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.

Cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi. Bán hàng trên website, facbook Mua sắm thật tiện lợi, giao diện dễ nhìn, nhân viên tổng đài với Hotline: 08.6679.4444. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hằng nhanh gọn nhất hơn thế nữa. Website chuyên nghiệp của Chibell.net được thiết kế hướng tới nhu cầu của người mua hàng bởi hơn 100 nhà thiết kế cộng tác.

Bán hàng trên cửa hàng xưởng Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ tại 227/1/58 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp. Để mua hàng, mọi thứ bạn cần đều có sẳn tại cửa hàng. Gồm những sản phẩm trên web và những sản phẩm đang trong giai đoạn test.

Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ nhất. Ưu thế vượt trội của Chibell giúp bạn mua hàng nhiều nơi. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian công sức trong việc theo dõi sản phẩm của Chibell. Hãy đăng ký mua sản phẩm của Chibell tại các chợ, sàn mua sắm online như Facebook, 5giay.vn. webtretho, Lazora, Sendo…